Thứ 2, Ngày 11 tháng 11 năm 2019, 11:58

Chương trình đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế CEFR (C1 Level)

Tiếp nối kỹ năng chuyên nghiệp (B2 level) của Giáo Viên giảng dạy Anh Văn quốc tế và thành công của nhà trường là quá trình phát triển chuyên môn nghiệp vụ cấp cao. Đội ngũ giáo viên cần trau dồi thêm kỹ năng và khả năng giảng dạy Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai trong nhà trường. Đây là bước ngoặc phát triển bản thân và thành công hơn nữa trong lĩnh vực chuyên môn của Giáo Viên.

Vậy để thành công, đội ngũ Giáo viên dạy Tiếng Anh cần gì?

KIến thức là một phương tiện để thể hiện trình độ và chuyên môn của Giáo Viên.

Kỹ năng mới thật sự là chìa khóa thành công.

Với khóa học “C1 course” (tương đương bằng Thạc Sĩ Tiếng Anh) theo chuẩn CEFR, đội ngũ Giáo Viên đã và đang có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy bộ môn tiếng Anh sẽ được trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa khi được tiếp thu những phương pháp đào tạo mới, hiện đại từ các tổ chức Giáo Dục Thế Giới.

Ngoài những kỹ năng phổ biến và cơ bản như: Nghe/ nói/ đọc/ viết, Giáo Viên còn được đào tạo tổng hợp kỹ năng Sử dụng tiếng Anh và những công cụ giảng dạy hiện đại của Quốc tế (giảng dạy Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai).

Thời gian khóa học dự kiến : 216 giờ, gồm 5 kỹ năng đặc biệt: nghe/nói/đọc/viết và “Use of English”.

Mục tiêu:

“Teaching English as a second language”

Tạo điều kiện cho đội ngũ Giáo Viên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế như một ngôn ngữ thứ hai.

CEFR: C1 COURSE

Placement Test Level Hours/Week Focus Length Course book Total Hours Outcome C2
<220 B2 + to C1 06 h/week 5

parts

9 months C Advanced 216 hours ≈220/320

THỜI KHÓA BIỂU

• Thứ hai, tư, sáu. 8 giờ 30 – 10 giờ 30;
  • Thứ ba, năm, bảy. 17 giờ 00 – 19 giờ 00;
  • Thứ bảy, chủ nhật: 17 giờ 00 – 20 giờ 00.
  • Hoặc Thời khóa biểu do Nhà Trường/Giáo Viên chủ động sắp đặt.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

• Là người bản ngữ hoặc các nước sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai;
  • Đội ngũ Giáo viên / Giảng viên có trình độ Thạc Sĩ, Tiến sĩ đến từ các trường Đại Học nước ngoài hoặc đang công tác tại Việt Nam có chuyên ngành có thể đáp ứng yêu cầu đặc biệt của các Trường Đại học hoặc Công ty để giảng dạy các môn chuyên ngành.
  • Với phương pháp luyện tiếng Anh giao tiếp hoàn toàn mới mẻ, phong cách giảng dạy và môi trường thân thiện, tận dụng tối đa sự hỗ trợ của giáo viên nước ngoài trong thời gian trên lớp, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào hiệu quả mà chương trình sẽ mang lại cho đối tác.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình được thiết kế riêng cho đội ngũ Giáo Viên bao gồm: Đào tạo tiếng Anh và Kỹ năng giảng dạy tiếng Anh.

Học phí: linh động (có thể chia làm hai đợt), phù hợp với Giáo Viên.

Tống chi phí cho khóa học: 27.500.000 đồng. (bao gồm chi phí sách và tài liệu).

Chi phí này chưa bao gồm chi phí thi chứng chỉ Cambridge English C1.

Sau khi các Giáo viên hoàn thành khóa học này, sẽ tiếp tục học lớp nâng cao theo trình độ Cambridge English: C – advanced (CAE).

Chúng tôi hy vọng nhận được sự quan tâm của Quý Nhà Trường/Giáo Viên.

Trân trọng cảm ơn!