Thứ 3, Ngày 27 tháng 04 năm 2021, 14:41

Tuyển giáo viên dạy IELTS ở Bắc Ninh

Trung tâm IELTS T.E.D trực thuộc công ty Today Education được thành lập đầu năm 2021 trên địa bàn huyện Thuận Thành với mục tiêu đồng hành cùng các bạn học sinh THPT trong địa bàn 3 huyện Thuận Thành, Lương Tài và Gia Bình đạt điểm số cao trong các kỳ thi đại học và lấy chứng chỉ IELTS, làm cơ sở cho các bạn học sinh xin học bổng đại học tại Việt Nam cũng như đi du học.

TUYỂN GV DẠY IELTS Ở BẮC NINH

Hiện tại Trung Tâm IELTS T.E.D của công ty Today Education đang cần tuyển 1Giáo viên/ Trainer giảng dạy/hướng dẫn học IELTS tại THUẬN THÀNH - BẮC NINH.

Lịch khai giảng: Ngay khi GV nhận job (muộn nhất là 01/06/2021)

QUYỀN LỢI:

Mức lương: 220,000VNĐ – 400,000VNĐ/1 giờ.

Số giờ được cung cấp: 50-70 giờ/tháng

Có xe đưa đón từ Hà Nội về Bắc Ninh.

Được đào tạo để nâng cao kĩ năng chuyên môn.

Hỗ trợ nâng cao thương hiệu cá nhân cho Giáo viên/ Trainer.

Có thưởng đối với các Giáo viên/ Trainer kí hợp đồng dài hạn.

YÊU CẦU:

Có kinh nghiệm giảng dạy/hướng dẫn học tập tối thiếu 3 – 5 tháng.

Có chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên

Dạy vào các buổi chiều tối và ngày cuối tuần. Trong thời gian hè thì có thể dạy buổi ban ngày.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

GIÁO VIÊN/ TRAINER ỨNG TUYỂN VUI LÒNG GỬI CV, BẰNG CẤP VỀ ĐỊA CHỈ EMAIL: ielts.ted@today.edu.vn

Hoặc SĐT: 098.204.3524