Trang Chủ » Chương trình đào tạo » Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài »

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

CHƯƠNG TRÌNH DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Với tình hình diễn tiến của dịch Covid-19, trung tâm Today Education triển khai khóa dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài Online. Các lớp học với đầy đủ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình, giáo trình chuẩn. Bạn có thể học Tiếng Việt bất kỳ thời gian nào, bất kỳ nơi đâu với một thiết bị hiển thị có kết nối Internet.

Today’s Vietnamese Language là chương trình dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài do Trung tâm UNESCO Văn Hóa Giáo Dục và Đào Tạo tổ chức thực hiện.

Để có thể thích nghi nhanh nhất tại Việt Nam, các sếp của các doanh nghiệp hàng đầu như Lazada, Chingluh, Fuluh, Bunge, Ekino… và hàng trăm công ty liên doanh đã chọn Today Education để học Tiếng Việt với sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH "DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI" CỦA CHÚNG TÔI ?

Ngành chủ lực

- Today chuyên về thiết kế các chương trình dạy tiếng Việt cho các sếp có thời gian làm việc Short-term hay Long-term tại Việt Nam.

- Today chuyên đào tạo cho các nhóm hay tập thể nhân viên người nước ngoài có thể giao tiếp Tiếng Việt căn bản đủ để sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Uy Tín- Kinh nghiệm - Phù hợp

Dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài là sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi, khi mà các công ty liên doanh luôn chọn Today Education là nơi học dài hạn, học đi học lại rất nhiều khóa. Đơn giản vì đây là chuyên ngành của Today.

Today vô cùng vinh dự khi được tổ chức Unesco- CEP hỗ trợ cùng tổ chức thực hiện chương trình dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài. Và càng vinh dự hơn, chương trình là khóa học Tiếng Việt duy nhất được Unesco đưa lên trang chủ để giới thiệu cho cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI:

#1: Thời khóa biểu linh hoạt, có thể áp dụng chương trình học Online.

#2: Hướng dẫn từng cá nhân riêng biệt

#3: Bài học thực tế đáp ứng nhu cầu học Tiếng Việt của từng cá nhân

#4: Môi trường học năng động, thân thiện và thực tiễn

#5: Cơ hột tham gia các hoạt động xã hội, các dự án văn hóa, giáo dục do UNESCO-CEP tổ chức

Với 1 thiết bị hiển thị có kết nối Internet, việc học Tiếng Việt Online dễ dàng hơn với Today.
 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DẠY TIẾNG VIỆT:

 

1. Dạy Tiếng Việt giao tiếp:

 

Chương trình dạy Tiếng Việt được thiết kế theo hệ thống từ cơ bản đến nâng cao. Các bài học được chia thành những học phần nhằm giúp học viên đạt được những kết quả nhất định trong việc giao tiếp Tiếng Việt. Chương trình phát triển kỹ năng nghe – nói Tiếng Việt, đặc biệt chú trọng về các chủ đề trong môi trường giao tiếp và kinh doanh tại Việt Nam.

 

2. Dạy Tiếng Việt cấp tốc:

Chương trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cấp tốc dành cho những người muốn đạt được trình độ giao tiếp Tiếng Việt trong một thời gian ngắn. Chương trình cũng có thể tập trung việc giảng dạy Tiếng Việt vào một chuyên ngành cụ thể theo mong muốn của học viên.

 

Lớp 1 Tuần: Sẽ giúp học viên nắm bắt những câu xã giao cơ bản trong Tiếng Việt như: chào hỏi / hỏi giá cả biết cách gọi một vài món ăn và thức uống thông dụng.

Lớp 2 Tuần: Khóa học được thiết kế với 10 chủ đề thông dụng giúp học viên có thể tự xoay xở và giao tiếp với người Việt Nam những chủ đề cơ bản hàng ngày. Khóa học tập trung vào thực hành giao tiếp Tiếng Việt.

Lớp 1 Tháng: Khóa học chủ yếu dành cho những người mới đến Việt Nam và muốn nắm bắt nhanh chóng, sau đó trở lại với thời khóa biểu bình thường. Hoặc những sinh viên đang học tiếng Việt tại các nước ngoài nhưng muốn đến Việt Nam và học khóa cấp tốc này.

CÁC KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT: 

Chương trình dạy tiếng việt cho người nước ngoài thiết kế dành cho những người đã học xong trình độ trung cấp. Tài liệu Tiếng VIệt được chuẩn bị riêng theo yêu cầu và chuyên môn riêng của từng học viên. Các lĩnh vực chuyên sâu của khóa học:

1. Dạy Tiếng Việt cho các cuộc họp, đàm phán

2. Dạy Tiếng Việt để ký kết hợp đồng

3. Dạy Tiếng Việt nắm bắt nghi thức xã giao

 

CÁC KHÓA DẠY TIẾNG VIỆT:

 

1. Dạy Tiếng Việt cho từng cá nhân

 

Chương trình "Dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài" của chúng tôi tập trung vào từng cá nhân trong suốt quá trình học. Giáo viên hướng dẫn có thể được yêu cầu cụ thể là người nói theo giọng của 01 địa phương cụ thể hoặc đơn giản là “Giọng Bắc hoặc giọng Nam”.

Chúng tôi quan tâm đến việc phát triển của từng cá nhân một. Các khóa dạy này chúng tôi đi theo nhịp độ và nhu cầu cụ thể của từng học viên và vì vậy việc hoàn thành khóa đào tạo Tiếng Việt theo kế hoạch là một điều bắt buộc.

2. Dạy Tiếng Việt cho Công ty

 

Chúng tôi thực hiện khóa dạy Tiếng Việt cho đội ngũ chuyên gia, doanh nhân nước ngoài của Quý Doanh Nghiệp. Một công ty có thể có từ 01 đến nhiều học viên theo học Tiếng Việt nhưng chúng tôi giới hạn 01 lớp tối đa 3 học viên. Học viên học Tiếng Việt cùng 01 lớp nên có thời gian làm việc và tính chất công việc tương đồng nhằm đảm bảo việc tham dự lớp đầy đủ và chất lượng dạy học.

 

3. Dạy Tiếng Việt nhóm

 

Chúng tôi thực hiện việc dạy theo nhóm học viên cùng có nguyện vọng học chung và cùng tham gia đăng ký học Online hoặc Offline:

 

- Thời khóa biểu: Theo lịch học của Học viên/ Công ty.

 

- Địa điểm dạy học: Tại Công ty/ Nhà riêng của Học viên hoặc tại Trung tâm

 

- Giáo Viên Việt Nam: Được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, phát âm chuẩn và nhiệt tình, đặc biệt có khả năng sử dụng các ngôn ngữ khác.

 

- Giáo trình : Mới, cập nhật liên tục bởi các Viện Ngôn ngữ và trường Đại Học. Các tài liệu, báo chí khác theo chuyên ngành của Học viên.

 

- Chứng chỉ: Liên Hiệp các Hội UNESCO Việt Nam sẽ cấp chứng chỉ cho Học Viên sau khi hoàn thành mỗi cấp độ học / khóa học.

 

Ngoài ra Today Education còn cung cấp dịch vụ giáo viên bản ngữgiáo viên nước ngoài chất lượng, giá rẻ dạy tại nhà hoặc tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, liên hệ:

- Hà Nội: số 12, ngách 629/25, Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội. 

- Đà Nẵng: 100 Nam Cao, phường Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

- Hồ Chí Minh: Tầng 5, Toà nhà Dreamplex, Số 62, Đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.