Thứ 2, Ngày 11 tháng 11 năm 2019, 14:06

Tuyển nữ giáo viên dạy tiếng Anh

Giảng dạy tiếng anh cho các lớp học tiếng anh cho người đi làm. Nội dung sẽ thiên về tiếng anh giao tiếp với định hướng tập trung vào các tình hình huống làm việc hàng ngày.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Có các hình thức đào tạo khác nhau: dạy tại các lớp học tại Today, dạy lớp học tại doanh nghiệp và dạy cho cá nhân (tùy theo yêu cầu)

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Có khả năng tiếng Anh xuất sắc, đặc biệt là khả năng nghe nói, giao tiếp, phát âm chuẩn.
Kỹ năng giảng dạy, truyền đạt và giao tiếp tốt, có khả năng làm chủ không khí lớp học.
Có hiểu biết và kinh nghiệm sử dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc thực tế, có giao tiếp với người nước ngoài.
Yêu thích công việc giảng dạy, có mong muốn làm việc lâu dài. Thật sự có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc.
Có kinh nghiệm làm việc trong công ty, tổ chức nước ngoài là một lợi thế.
Phong cách làm việc chuyên nghiệp.
Phong cách ăn mặc và ngoại hình gọn gàng, phù hợp với môi trường người đi làm.

QUYỀN LỢI CỦA GIÁO VIÊN

Có thu nhập cao , tương xứng với năng lực làm việc.
Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, cởi mở và tôn trọng giá trị cá nhân.

ỨNG TUYỂN

Ứng viên gửi CV về email: info@today.edu.vn
Điện thoại hỗ trợ: 0946662910