Vì sao chọn Today Education?

Các dịch vụ của chúng tôi

Chứng nhận và cam kết

Tin tức

 • Tăng cường khả năng giao tiếp Tiếng Anh đơn giản
  Tăng cường khả năng giao tiếp Tiếng Anh đơn giản
  Những đứa trẻ bán báo, đánh giày trò chuyện với người nước ngoài tự tin hơn nhiều sinh viên.
 • Những lời khuyên cho giáo viên dạy trực tuyến mùa dịch Covid-19
  Những lời khuyên cho giáo viên dạy trực tuyến mùa dịch Covid-19
  Trước dịch viêm phổi Vũ Hán diễn biến phức tạp, nhiều trường học khắp thế giới cũng như Việt Nam thông báo cho học sinh nghỉ học tránh dịch thậm chí đóng cửa trường, vì vậy giáo viên chuyển sang dạy trực tuyến mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm. Dưới đây là gợi ý về những kỹ năng khi dạy học trực tuyến cho giáo viên mới sử dụng.
 • 4 lỗi sai cha mẹ hay gặp phải khi con học kém
  4 lỗi sai cha mẹ hay gặp phải khi con học kém
  Dạy dỗ trẻ con là nghĩa vụ của người lớn đối với thế hệ tương lai. Đây là công việc yêu cầu nhiều tâm huyết và thời gian, bởi vậy mỗi bậc cha mẹ nên dành thời gian để dạy trẻ, chuẩn bị cho con kỹ năng sống và một tinh thần lạc quan tích cực. Điều này cần thiết hơn nhiều so với điểm số hoặc kết quả học hành.
 • Cuộc sống trong vòng phong tỏa của du học sinh Việt tại Italy
  Cuộc sống trong vòng phong tỏa của du học sinh Việt tại Italy
  Lý Dật Thụ, sinh viên Đại học Rome, đến chợ châu Á mua rau tươi, chạy bộ quanh khu phố và lắng nghe người dân Italy hát động viên nhau trong đại dịch.
 • Dạy tiếng Anh tại nhà cho con
  Dạy tiếng Anh tại nhà cho con
  Một năm ở Mỹ, con gái 4 tuổi không nói tiếng Anh, chị Moon Nguyen kiên trì đọc sách, nói chuyện và một ngày con bật nói "Mommy, I wanna go bathroom".
 • Bí quyết nuôi trẻ thành công: làm việc nhà càng sớm càng tốt
  Bí quyết nuôi trẻ thành công: làm việc nhà càng sớm càng tốt
  Người xưa dạy rằng muốn xem một đứa trẻ sau này có tương lai hay không, chỉ cần nhìn vào 3 điểm: xem trẻ dậy mấy giờ, xem trẻ có chủ động làm việc nhà hay không và xem trẻ có thích đọc sách hay không. Ngày nay, nghiên cứu khoa học chỉ ra trẻ làm việc nhà thật sự tốt cho chúng nhờ mang lại các kỹ năng khác nhau. Đó là lý do tại sao mỗi gia đình nên nghiêm túc rèn trẻ làm việc nhà. Đặc biệt, khoảng thời gian nghỉ học dài ngày vì dịch COVID-19 chưa biết bao giờ sẽ kết thúc lại trở thành cơ hội tốt để làm điều này.

Khách hàng tiêu biểu