Trang Chủ » Cung cấp giáo viên bản ngữ »

Cung cấp giáo viên bản ngữ

DỊCH VỤ CUNG CẤP VÀ CHO THUÊ GIÁO VIÊN BẢN NGỮ/GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

 
 
 
Hiện nay, việc thuê và vận dụng giáo viên bản ngữ để giảng dạy Tiếng Anh tại các trường học (các cấp), các trung tâm Tiếng Anh hay các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài đang trở thành một nhu cầu vô cùng cấp thiết. Việc dạy và học Tiếng Anh theo cách truyền thống ở một chừng mực nào đó đang hạn chế khả năng phát triển của học viên. Hầu hết lãnh đạo nhà trường và các cấp quản lý đều nhận định rằng: Giáo Viên Bản Ngữ/Giáo Viên Nước ngoài thật sự mang lại những giá trị không thể phủ nhận trong việc nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh cho học viên.
 
Tuy nhiên việc sử dụng Giáo Viên Nước Ngoài nói chung và Giáo Viên Bản Ngữ nói riêng ở Việt Nam còn gặp rất nhiều hạn chế như:
 
- Thiếu nguồn cung ổn định, dẫn đến việc tìm và thuê giáo viên chất lượng khó khăn hơn;
- Công tác quản lý người nước ngoài làm việc ở Việt Nam còn nhiều trở ngại về thủ tục pháp lý;
- Chương trình chưa thực sự phong phú, hấp dẫn đối với học viên;
 
Today Education tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam mang đến dịch vụ cung cấp Giáo Viên Bản Ngữ/Giáo Viên Nước Ngoài tốt và chất lượng nhất, giúp cho các đơn vị trên khắc phục những hạn chế, có thêm cơ hội phát triển và khẳng định chất lượng giáo dục và đào tạo, cũng như xây dựng được chương trình học tiếng Anh hiệu quả.
 
 Vậy ưu điểm khi thuê nguồn nhân lực của chúng tôi là gì:
 
- Chúng tôi luôn đề nghị nhà trường, trung tâm Tiếng Anh và các doanh nghiệp dành thời gian để giáo viên bản ngữ rèn kỹ năng NGHE – NÓI cho học viên. Chính vì vậy việc giảng dạy Tiếng Anh được phân phối như sau: Giáo viên bản ngữ sẽ dạy kỹ năng NGHE – NÓI để tận dụng và phát huy tối đa những giờ học với giáo viên bản ngữ. Việc dạy các kỹ năng khác như đọc, viết, v.v sẽ do giáo viên Việt Nam phụ trách.
 
- Không phải lo quản lý bộ phận tuyển dụng, phỏng vấn và các chi phí liên quan cho đội ngũ nhân sự này;
 
- Không phải tốn thời gian và chi phí để hoàn thành các thủ tục pháp lý cần thiết khi sử dụng lao động nước ngoài như Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú.
 
- Không phải quản lý giáo viên, báo cáo thuế thu nhập cá nhân, trả thuế và các nghĩa vụ cho người lao động nước ngoài.
 
Các tiêu chuẩn của giáo viên bản ngữ khi dạy Tiếng Anh ở Việt Nam:
 
- Thuộc chủng Âu, đến từ các quốc gia sử dụng tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh như Anh, Úc, Mỹ, Can-a-da, Niu-Di-Lân, Ai-len, Nam Phi;
 
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học;
 
- Có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như Tesol, Tefl, Celta hay Delta;
 
- Có kinh nghiệm và trình độ sư phạm thực tế;
 
Cung cấp và cho thuê dịch vụ giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài chất lượng, giá rẻ dạy tại nhà hoặc tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, liên hệ:
 
- Hà Nội: số 12, ngách 629/25, Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.
- Đà Nẵng: 100 Nam Cao, phường Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
- Hồ Chí Minh: Tầng 5, Toà nhà Dreamplex, Số 62, Đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 
 
 
HOTLINE: 094.666.2910