Trang chủ » Giới thiệu »

Giới Thiệu

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Ngày Ngày – Today Education là đối tác chiến lược của Trung tâm UNESCO Văn Hóa Giáo Dục & Đào Tạo (UNESCO-CEP) – một tổ chức phi chính phủ hoạt động tại Việt Nam theo tôn chỉ và mục đích của UNESCO. Today Education hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo từ năm 2009 bằng việc cung cấp các dịch vụ và chương trình đào tạo, bao gồm:

– Cung cấp Giáo Viên Bản Ngữ dạy tiếng Anh cho các trường học, trung tâm tiếng Anh, doanh nghiệp và các cá nhân (gia đình);

– Cung cấp Giáo Viên dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài cho các cá nhân là người nước ngoài, hoặc cho các doanh nghiệp có người lao động là người nước ngoài;

– Các chương trình đào tạo Anh ngữ;

– Đào tạo giáo viên lấy chứng chỉ TESOL;

Today Education có nhiều đối tác là các trường Cao Đẳng, Đại Học, các trường mầm non/phổ thông công lập, dân lập và quốc tế; các Trung tâm Anh Ngữ tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên cả nước.